Tin Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Giá Tầm Trung

rp-brochure-final-160726-2-in-004

Từ đầu năm 2015 ,thị trường nhà ở ,chung cư , biệt thự ,liền kề …đang trong giai đoạn tăng tốc khốc liệt của các nhà đầu tư Bất Động Sản khi hàng loạt các dự án liên tục được xây dựng và tung ra thị trường . Nổi bật trong đó với mức giá trung bình chung cư vẫn luôn là điểm chú ý và tìm kiếm nhiều  nhất. 

rp-brochure-final-160726-2-in-004

Sắp tới đây , Văn khê Hà đông sẽ cho ra mắt dự án Legend park thuôc quần thể khu đô thị mới Usilk . Đây là dự án rất được nhiều người mong đợi và quan tâm  với giá thành hợp lý vừa với túi tiền người có mức thu nhập trung bình .

Điểm mạnh của dự án Legend Park Văn Khê Hà Đônggiá cả hợp lý nhưng cũng không kém những điểm nổi bật như thuận tiện giao thông mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài ( Tố Hữu ) . Nằm đầu tiên của dự án Usilk ,được thiết kế 3 tầng đầu làm trung tâm thương mại , bạn sẽ dễ dàng đi chợ nấu ăn cho gia đình mà không tốn quá nhiều thời gian .Nếu như gia đình bạn có cháu nhỏ thì bạn có thể gửi các cháu tại trường mẫu giáo ngay dưới tầng 2 của tòa nhà .Quá là tuyệt vời phải không ?  Giờ thì việc đưa đón con cháu không có gì là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh nữa .Hơn thế nữa, các tiện ích trong quần thể dự án Usilk đầu có sẵn chỉ chờ đón cư dân về ở và sử dụng . Các tiện ích trường học , bệnh viện.. đều các nhà không quá 2 km.

Dự án chung cư căn hộ Legend Park hiện tại đang được xây dựng gấp rút ngày đêm . Hiện tại dự án đã xây dựng lên tới tầng 5  và sẽ được mở bán chính thức trong tháng 9 năm 2016.

Đây chỉ là một dự án tiêu điểm trên quận hà đông nhưng nếu khách hàng muốn tìm hiểu các khu vực giảng võ thì có chung cư mon central láng hạ một chung cư của chủ đầu tư Hải Đăng với quy mô xây dựng tốt chỉ có 176 căn hộ cao cấp.

 

Tin Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Giá Tầm Trung
3.61 (72.14%) 28 votes