Dự án có 1 không hai tại nha trang – Condotel Virgo Nha Trang

Bán căn hộ cao cấp Condotel Virgo Nha Trang – Vị trí đẹp nhất Nha Trang, vị trí này chỉ dành cho những người đầu tư mong muốn có cuộc sống xanh, cực kỳ đẳng cấp và sang trọng (Nếu Bạn là người muốn ở vị trí đẹp nhất có 1 không 2 thì đây là lựa chọn hàng đầu tại dự án Căn hộ Condotel Virgo Nha Trang vì hiện tại chưa có dự án nào đẹp hơn được nữa ạ. Vị trí đẹp nhưng giá cũng đẹp và chỉ dành cho những người có nhu cầu cuộc sống hạnh phúc.

– Diện tích từ 38m2 – 75m2, giá chỉ từ 1,3 tỷ đến 1,9 tỷ.

– Tòa nhà được kiến trúc người Đức thiết kế sư nên trong các căn hộ đều rất đồng bộ và hài hòa. Nhà thiết kế thoáng đãng, tiện ích về không gian sống và hơn nữa là cuộc sống xanh khi có vườn treo. Tạo cho không gian căn hộ thoáng nhiều ánh sáng và căn hộ xanh.

– Từ dự án Condotel Virgo Nha Trang đi ra biển chỉ cách 600m , tọa lạc ngay tuyến đường trung tâm đông dân cư và phát triển nhất nha trang. Nha Trang vì vậy lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt là đây. Vì đây là linh hồn và long mạch của nước ta nên không 1 cá nhân nào lại không muốn sở hữu cho mình 1 tài sản vô giá được đặt tại nơi đây 

– Nếu là tôi, tôi cũng chung 1 suy nghĩ và 1 lựa chọn như số đông dân số Việt Nam mình. Đã là lựa chọn cho mình 1 căn hộ cao cấp. Để thể hiện đẳng cấp và hưởng thụ những gì quý giá nhất trên cuộc sống này, và không có gì giá trị cũng như đẳng cấp hơn nếu như BĐS đó lại được toạ lạc ngay trên khu vực linh thiêng của đất nước mình. Đó là khu vực Nha Trang này (Khu vực mang lại phồn vinh và Hưng Thịnh).

– Đẳng cấp của giá trị bất động sản chính là Vị trí, hơn nữa thiết kế cũng hợp lý. Hạ tầng cơ sở đồng bộ, mặt bằng dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện, gần trung tâm thành phố, gần trung tâm thương mại, gần chợ, trường học,…. Là vị trí độc nhất vô nhị, là sự lựa chọn thông thái của những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

* Quý khách có nhu cầu đầu tư thực sự không nên bỏ lỡ cơ hội này. Bạn hãy đến xem ngay mới biết Vị trí đẹp như thế nào.

* Hãy nhanh tay gọi ngay 0915.670.266 để là người đầu tiên sở hữu căn hộ condotel virgo đẳng cấp trên.

Dự án có 1 không hai tại nha trang – Condotel Virgo Nha Trang
4.75 (95%) 8 votes