Đánh Giá D’. Capitale Trần Duy Hưng Của CĐT Tần Hoàng Minh

phoi-canh-vinhomes-d-capitale

Đây là lần đầu tiên Tân Hoàng Minh hướng tới phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay vì chỉ phát triển dự án hạng sang tại vị trí đắc địa dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội như trước đó.

"Tôi muốn hướng gần hơn tới nhiều đối tượng khách hàng, chứ không chỉ giới nhà giàu", ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh chia sẻ lý do chuyển hướng kinh doanh.

Tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại D’. Capitale quy mô 5ha nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội).

Điểm nhấn của dự án là 6 tòa tháp căn hộ và officetel cao 39-46 tầng với 3 tầng hầm để xe. Sẽ có 2.000 căn hộ được chào bán. Nhiều căn có diện tích nhỏ 35-45m2 cho người có ngân sách hạn chế.

 

ban-do-vi-tri-vinhomes-d-capitale


Điều đó, theo ông, đồng nghĩa thương hiệu Tân Hoàng Minh không chỉ là hình ảnh của cao cấp, xa xỉ mà còn là những sản phẩm gần gũi, thân thuộc với công chúng, để khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm phù hợp với tài chính trong một không gian sống đẳng cấp và hoàn chỉnh về tiện ích.Ông Đỗ Anh Dũng cho biết muốn tạo bước tiến mới với những dự án có số lượng căn hộ lớn, diện tích nhỏ, phù hợp các đối tượng khách hàng khác nhau.

"Như một người thợ may áo, mảnh vải được ví với khu đất và với mỗi mảnh vải chất liệu khác nhau tôi tìm ra một phong cách riêng để tạo nên một chiếc áo vừa vặn, phù hợp nhất. Tới đây, sản phẩm của tập đoàn sẽ dành cho nhiều đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp và siêu cao cấp”, vị chủ tịch Tân Hoàng Minh bày tỏ.

D’. Capitale thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, quy hoạch ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám và nằm trong lòng công viên hồ điều hòa rộng tới gần 20 ha.

Dù chưa công bố giá bán, song ông Dũng cho biết, sẽ đưa ra một mức giá rất gần gũi với thị trường và nhu cầu của khách hàng có thu nhập trung bình và trung bình khá.

Đây là một trong chuỗi các dự án nằm ven hồ của Tập đoàn. Trong đó, Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup hợp tác đầu tư, Vinhomes là đơn vị phân phối – quản lý khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại, Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn cho dự án lẫn khách mua. Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án.  

D’. Capitale khởi công từ tháng 6, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng, và bàn giao vào tháng 12/2018.

Trước đó, với lợi thế vị trí, quy mô, thiết kế, ông lớn trong giới bất động sản này theo đuổi các dự án siêu sang và hướng đến giới nhà giàu tại Hà Nội với các dự án như: D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên (giá khoảng 110 triệu mỗi m2), Mỹ Đình Pearl , D’. Le Roi Soleil – Quảng An (giá khoảng 70 triệu đồng mỗi m2), D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (giá khoảng 45 triệu đồng mỗi m2)…

 

Theo vnexpress.net

Đánh Giá D’. Capitale Trần Duy Hưng Của CĐT Tần Hoàng Minh
4 (80%) 31 votes