Căn hộ chung cư mỹ đình pearl đang dần hé lộ ngày mở bán

Thời gian gần đây các môi giới bất động sản đang truyền tai nhau một dự án được gọi là Viên Ngọc Xanh hay tên thương mại là Mỹ Đình Pearl hà nội.

Dù dự án mỹ đình pearl chỉ đang xây dựng phần móng nhưng đang có rất nhiều môi giới bất động sản thấy đây là cơ hội có thể kiếm tiền từ những khách hàng mua nhà lên đã bắt tay truyền thông tìm kiếm những khách hàng tiềm năng đầu tư cũng như mua để ở dự án có vị trí đắc địa này.

Được mệnh danh là viên ngọc xanh trong lòng đô thị mỹ đình pearl đã khẳng định vị thế đỉnh cao của mình với mật độ xây dựng chỉ chiếm 24%, gồm  3 tòa tháp trong đó có 1 tòa tháp văn phòng và 2 tòa tháp chung cư cao cấp bao gồm cả nội thất dang làm dậy sóng trên thị trường.

Dù là một người môi giới hay môi giới cũ trên thì trường cũng đều nhìn thấy sự mầu mỡ , miếng bánh ngon mà ai cũng muốn có phần lên vì thể đã rất nhiều môi giới đã tô thêm vẻ đẹp hoàn mỹ vốn có của mỹ đình pearl lên tận mây xanh thổi hồn, thôi niềm khao khát có 1 căn hộ mơ ước không gian xanh trong lành yên tĩnh mà bất cứ ai đang ở và làm việc tại thành phố sôi động nhộn nhịp, tấp bật chốn nội thành này.

Theo tìm hiểu qua sàn phân phối chính thức phú quý land được biết căn hộ cao cấp mỹ đình pearl sẽ được mở bán vào tháng 12 tới với giá từ 40 triệu /m2 đã bao gồm nội thất đang là điều khá hiếm. Hãy nhanh tay gọi đến số 0904.820.822 để có được những thông tin hưu ích nhất cho bạn và gia đình.

 

Căn hộ chung cư mỹ đình pearl đang dần hé lộ ngày mở bán
3.4 (68%) 5 votes